ชื่อสมาชิก:   รหัสผ่าน:

รายการสินค้าชมล่าสุด

คุณกำลังอยู่ที่หน้า: หน้าแรก > Shooting > Tom Clancys Splinter Cell Blacklist
Tom Clancys Splinter Cell Blacklist
prev next
Tom Clancys Splinter Cell Blacklist Tom Clancys Splinter Cell Blacklist

Tom Clancys Splinter Cell Blacklist

 • รหัสสินค้า:GD-00726
 • เวลาขาย:2015-04-29
 • ลงคะแนนให้กับสินค้า:654
 • ระดับสินค้า: comment rank 5
คะแนนของสินค้านี้ :0 คะแนน
ราคาขายเพียง :
จำนวน:
加一个
减一个
รายการเพิ่มเติม:

สินค้าขายดี:5 คะแนน

ใส่ข้อมูลรายละเอียดของสินค้า

ความทุจริตที่เกิดขึ้นในหน่วยงาน Third Echelon จึงต้องมีการปิดตัวลงในปี 2010 หลังจบเกมในภาค Splinter Cell: Conviction แซมได้รับตำแหน่งใหม่กับงานของเค้าในหน่วยใหม่ที่มี ชื่อว่า "Fourth Echelon" พร็อตเรื่องในคราวนี้ได้ยกระดับใหม่ไปสู่ภารกิจระดับโลก นักพัฒนาเกมได้รับแรงบันดาลใจจากปัญหาของประเทศสหรัฐอเมริกา ว่าในปัจจุบันหน่วยทหารมีภารกิจใดที่ต้องทำบ้างตามประเทศโลกที่สาม อาจมี 2-3 ประเทศแถบตะวันออกกลาง นั่นหมายความว่าประเทศอื่นๆอาจไม่มีบทบาทในเกม โดยในเกม "Splinter Cell Blacklist" ได้นำเสนอถึงข้อตกลงใหม่ คือสัญญาที่เป็นการรวมตัวกันของประเทศที่ต้องการให้ทางสหรัฐ อเมริกาถอนกำลังทหารออกจากประเทศของตน หากสัญญานี้เกิดขึ้นมาจะทำให้ประเทศที่ร่วมกันทำสัญญานี้พลิกกลับเป็นการร่วมมือกันโจมตีสหรัฐอเมริกาได้ เป้าหมายหลักของการโจมตีสหรัฐอเมริกาสำหรับผู้ก่อการร้าย แต่ละเป้าหมายล้วนเป็นตัวแทนสิ่งที่มีคุณค่าของสหรัฐอเมริกา รายชื่อของเป้าหมายถูกกำหนดไว้ใน "Blacklist" (พูดง่ายๆคือ เด็ดหัวคนใน "Blacklist" ให้หมด แล้วอเมริกาจะได้รีบถอนทหารออกซะ!!) เพื่อตอบสนองต่อภัยคุมคามทางประวัติศาสตร์ที่เกิดขึ้น ท่านประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาได้ส่งตัวแซม ฟิชเชอร์ ( "Sam Fisher" )ไปทำภารกิจ แซมได้เลิกแล้วสำหรับการเป็นสปายสายลับตั้งแต่จบภาค Conviction แต่ทางท่าน ประธานาธิบดีได้ทำการโน้มน้าวตัวแซมให้กลับมาต่อสู้อีกครั้ง เมื่อเค้ากลับมาเขายังคงสามารถทำสิ่งต่างๆในทางของเขาเองเพื่อนำไปสู่การปราบปรามองค์กรที่เป็นภัยคุมคามผู้ก่อการร้าย

สำหรับหน่วย Third Echelon ได้ตายไปแล้ว สิ่งใหม่ที่เกิดขึ้นในหน่วยของแซมตอนนี้คือ หน่วย "Fourth Echelon" โดยมาจากเครื่องบินที่มีเทคโนโลยีระดับสูง ซึ่งแซมสามารถประยุกต์ใช้มันกับตัวเขาได้อย่างดีในการทำภารกิจ รอบโลก ด้วยระบบ SMI (Strategic Mission Interface) (รูปแบบ ภารกิจ ยุทธศาสตร์) มันเป็นซุปเปอร์คอมพิวเตอร์ที่ทำหน้าที่เชื่อมต่อกับทุกองค์กรสำคัญของสหรัฐอเมริกา ด้วย SMI ทำให้แซมมีภารกิจและข้อมูลเกี่ยวกับทุกสิ่ง ทั่วโลก ด้วยระบบอัฉริยะนี้จึงทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางของทุกสิ่งที่คุณทำในเกม ไม่ว่าจะเป็นโหมดเนื้อเรื่อง โหมด Co-op และ Online multiplayer ภารกิจทั้งหมดจะปรากฎที่สถานีหลัก แต่ละภารกิจที่เกิดขึ้นจะเป็นการที่ ทำให้เนื้อเรื่องก้าวไปข้างหน้าและได้เงินรางวัลสะสมที่จะทำให้แซมไว้ใช้ในการเพิ่มเติมพัฒนาขีดความสามารถให้กับ หน่วย "Fourth Echelon"

Gameplay

แน่นอนว่ามีสิ่งที่เพิ่มเข้ามามากมายจากภาคเดิม มาชมกันครับ

Upgrades: ใน Blacklist ผู้พัฒนาได้ใส่วีธีการอัพเกรดรูปแบบใหม่ ซึ่งไม่ว่าคุณจะเล่นโหมดไหน คุณจะเล่นคนเดียวหรือกับเพื่อน คุณก็สามารถใช้เงินซื้อทักษะความสามารถเพื่อปรับปรุงพัฒนาตัวละครคุณให้มีความเก่งขึ้น ในการต่อสู้ นอกจากนี้เงินยังสามารถไว้ใช้ซื้ออาวุธใหม่ อุปกรณ์ใหม่ๆ และอัพเกรดอุปกรณ์ต่างๆ เช่น ชุดซูทที่แซมใส่ในการทำภารกิจสามารถอัพเกรดความสามารถต่างๆได้ และอื่นๆอีกมาก นอกจากนี้ยังมีแนวคิดว่า ผู้เล่นสามารถทำการปรับแต่งอาวุธและค่าความแข็งแกร่งต่างๆให้เป็นไปตามสไตล์ที่ตัวคุณต้องการได้ไม่ว่าคุณจะเล่นในโหมดไหนก็ตาม

Mobility: แซม ฟิชเชอร์ (Sam Fisher) ได้รับอิสระในการที่จะทำสิ่งใดก็ได้เพื่อให้ภารกิจที่เขาได้รับหมอบหมายสำเร็จตามจุดประสงค์ และดูเหมือนว่าเขาจะได้ประโยชน์ในช่วงเวลาที่ผ่านมา จากการโชว์โดยรวมเราจะเห็นว่า แซมมีสุขภาพที่แข็งแรงอยู่และสามารถจัดการคนร้ายได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ สิ่งที่เปลี่ยนแปลงสิ่งหนึ่งที่ดูต่างจาก Conviction คือการที่แซมสามารถทำการมาร์คหัวศัตรูในขณะที่เคลื่อนที่ได้ มันส่งผลให้ตัวเกม มีแอ็คชั่นที่น่าตื่นเต้นมากขึ้นและดูลื่นไหลเป็นธรรมชาติ แซมจับตัวศัตรูและยิงหัวอีกสองคนจากนั้นต่อสู้ระยะใกล้ด้วยท่าทางที่แอ็คชั่นขึ้น นี่คือ แซม ฟิชเชอร์คนใหม่ที่เร็วขึ้นและเป็นนักฆ่าขึ้นกว่าเดิม

Motion Capture and Acting: Ubisoft ได้ลงทุนเพื่อช่วยให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่ลึกยิ่งขึ้นกับการเล่าเรื่องของเกม Tom Clancys Splinter Cell: Blacklist นั่นหมายความว่าจะต้องมีการใส่เสียงที่ดีมากขึ้น และมีการจับ การเคลื่อนไหว (Motion captured) ในฐานะที่เราๆเป็นผู้เล่นเกม มีง่ายมากที่บอกถึงความแตกต่าง ในฉากที่แสดงอารมณ์ตึงเครียด สิ่งที่ออกมาจากใบหน้าการแสดงลายละเอียดและถ่ายทอดอารมณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งปฏิสัมพันธ์ ต่างๆในเกม

Fourth Echelon Moments: สำหรับ Splinter Cell: Blacklist ได้แนะนำให้รู้จักกับหน่วยงานใหม่ที่ผู้เล่นสามารถเรียกขอความช่วยเหลือแซมในระหว่างการปฎิบัติการภารกิจคือหน่วย Fourth Echelon เช่นเมื่อแซมกำลังเจอ กับการโจมตีอย่างหนักจากผู้ก่อการร้าย ที่มีรถกระบะติดปืนกลอยู่ด้านหลัง ในขณะที่แซมเลือกที่จะเผชิญหน้ากับเหตุการณ์นี้ด้วยตัวเขาเอง ช่วงเวลาการโชว์ในเหตุการณ์นี้ถูกเรียกว่า "Fourth Echelon Moment" ผลลัพธ์คือ มีจรวดพุ่งตรงมาทำลายรถกระบะและศัตรูใกล้เคียงจนหมด นอกจากนี้แซมสามารถร้องขอให้หน่วยทำการปิดสัญญาณไฟฟ้าภายในอาคารได้ด้วย

นอกจากนี้ "Splinter Cell Blacklist" ยังมีเกมเพลย์ 3 รูปแบบอย่าง Ghost, Panther และ Assault ให้ได้เล่นกันหลายแบบโดย

"Ghost" ก็เน้นการใช้เครื่องไม้เครื่องมือไม่ว่าจะเป็นแก๊สนอนหลับ การใช้กล้องจับความร้อนเพื่อดูเส้นทางการเดินของศัตรู หรือการใช้ Drone โจมตีเป้าหมายก็ทำได้เช่นกันครับ สรุปแล้วรูปแบบนี้จะเป็นการเล่นที่เน้นการ สังหารศัตรูให้น้อยที่สุด

"Panther" หรือย่องเงียบ ลอบฆ่า ฟังจากชื่อก็คงเข้ากันดีกับการใช้ความสามารถในการสังหารศัตรูระยะประชิดอันรวดเร็วและล็อกเป้าหมายจากนั้นใช้ปืนพกยิงเป้าหมายอื่นแบบรวดเร็วก็ทำได้เช่นกัน โดยรวมแล้วรูปแบบการเล่น นี้ยังคงเน้นความเงียบแต่ฆ่าเรียบนะจ๊ะ สุดท้าย "Assault" ที่ดูแล้วคงจะเหมาะแฟนหนักแรมโบ้ระเบิดภูเขาเผากระท่อมที่เน้นการยิงแบบบ่มียั้งและยังคงมีลูกเล่นที่ศัตรูสามารถจดจำที่อยู่ของเราล่าสุดได้เหมือนภาค Conviction ไงครับ นอกเหนือจากคุณสมบัติพิเศษที่เพิ่มขึ้นใน Splinter Cell: Blacklist มันเป็นการก้าวข้ามความท้าทายที่อยู่ในภาคก่อน เป็นการเสนอทางเลือกที่มากขึ้นให้กับผู้เล่น การลอบเร้นที่เป็นเอกลักษณ์ของซีรีย์นี้มีการพัฒนาขึ้นอย่างเต็ม รูปแบบ มันทำให้เราเห็นว่ามันเป็นการเพิ่มเติมองค์ประกอบมากขึ้นเรียกได้ว่าเป็นการขยายตัวจากภาค Conviction กันเลยทีเดียว !!

ตัวเกมกิน Spec ถ้าการ์ดจอใครไม่รองรับ Pixel Shader Model 4.0 ไม่แนะนำนะครั

 

Minimum System Requirement:

 • OS:Windows® XP (SP3) / Windows Vista® (SP2) / Windows® 7 (SP1) / Windows® 8
 • Processor:2.53 GHz Intel® Core™2 Duo E6400 or 2.80 GHz AMD Athlon™ 64 X2 5600+ or better
 • Memory:2 GB RAM
 • Graphics:512 MB DirectX® 10–compliant with Shader Model 4.0 or higher
 • DirectX®:9
 • Hard Drive:25 GB HD space
 • Sound:DirectX 10–compliant DirectX 9.0c–compliant
 • Additional:Peripherals Supported: Windows-compatible keyboard, mouse, headset, optional controller (Xbox 360 Controller for Windows recommended)

 

Command & Conquer Red Alert 3
Command & Conquer...
60 บาท
Homefront The Revolution (ALL DLCs)
Homefront The Rev...
400 บาท
Dishonored Game of the Year Edition
Dishonored Game o...
90 บาท
Mad Max (All DLCs)
Mad Max (All DLCs...
240 บาท
 Deadfall Adventures
Deadfall Adventur...
60 บาท
 Godgamepc ยินดีต้อนเข้าเข้าสู่เว็บขายเกมคอม PC รับประกันคุณภาพ A++ 
ขอต้อนรับท่านเข้าสู่เว็บขายเกม godgame.com เว็บขายเกมส์คอมพิวเตอร์ เกมส์ pc ท่าสามารถเลือก ซื้อเกม pc ซื้อเกมคอม ง่ายแค่คลิ๊ก เว็บขายเกมส์ราคาถูก
มีเกมคอมให้ซื้อเกม pc ให้เลือกมากมาย ส่งเร็วทุกวัน เปิดบริการ ขายเกมคอม ขายเกม pc 
ขาย game pc มีคุณภาพ และมี pc game ให้เลือกมากที่สุด
ลิขสิทธิ์เป็นของ © 2005-2017 GodgamePC ทั้งหมด.
E-mail: godgamepc1@gmail.com

ดำเนินการใน 43 วินาที,ใน 0.013777 คำสั่ง, ออนไลน์ขณะนี้ 94 Gzip ไม่ทำงาน หน่วยความจำ 1.155 MB
Powered by ECShop v2.7.3    Licensed
rss