ชื่อสมาชิก:   รหัสผ่าน:

รายการสินค้าชมล่าสุด

คุณกำลังอยู่ที่หน้า: หน้าแรก > Shooting > Tom Clancys Splinter Cell Blacklist
Tom Clancys Splinter Cell Blacklist
prev next
Tom Clancys Splinter Cell Blacklist Tom Clancys Splinter Cell Blacklist

Tom Clancys Splinter Cell Blacklist

 • รหัสสินค้า:GD-00726
 • เวลาขาย:2015-04-29
 • ลงคะแนนให้กับสินค้า:845
 • ระดับสินค้า: comment rank 5
คะแนนของสินค้านี้ :0 คะแนน
ราคาขายเพียง :
จำนวน:
加一个
减一个
รายการเพิ่มเติม:

สินค้าขายดี:5 คะแนน

ใส่ข้อมูลรายละเอียดของสินค้า

ความทุจริตที่เกิดขึ้นในหน่วยงาน Third Echelon จึงต้องมีการปิดตัวลงในปี 2010 หลังจบเกมในภาค Splinter Cell: Conviction แซมได้รับตำแหน่งใหม่กับงานของเค้าในหน่วยใหม่ที่มี ชื่อว่า "Fourth Echelon" พร็อตเรื่องในคราวนี้ได้ยกระดับใหม่ไปสู่ภารกิจระดับโลก นักพัฒนาเกมได้รับแรงบันดาลใจจากปัญหาของประเทศสหรัฐอเมริกา ว่าในปัจจุบันหน่วยทหารมีภารกิจใดที่ต้องทำบ้างตามประเทศโลกที่สาม อาจมี 2-3 ประเทศแถบตะวันออกกลาง นั่นหมายความว่าประเทศอื่นๆอาจไม่มีบทบาทในเกม โดยในเกม "Splinter Cell Blacklist" ได้นำเสนอถึงข้อตกลงใหม่ คือสัญญาที่เป็นการรวมตัวกันของประเทศที่ต้องการให้ทางสหรัฐ อเมริกาถอนกำลังทหารออกจากประเทศของตน หากสัญญานี้เกิดขึ้นมาจะทำให้ประเทศที่ร่วมกันทำสัญญานี้พลิกกลับเป็นการร่วมมือกันโจมตีสหรัฐอเมริกาได้ เป้าหมายหลักของการโจมตีสหรัฐอเมริกาสำหรับผู้ก่อการร้าย แต่ละเป้าหมายล้วนเป็นตัวแทนสิ่งที่มีคุณค่าของสหรัฐอเมริกา รายชื่อของเป้าหมายถูกกำหนดไว้ใน "Blacklist" (พูดง่ายๆคือ เด็ดหัวคนใน "Blacklist" ให้หมด แล้วอเมริกาจะได้รีบถอนทหารออกซะ!!) เพื่อตอบสนองต่อภัยคุมคามทางประวัติศาสตร์ที่เกิดขึ้น ท่านประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาได้ส่งตัวแซม ฟิชเชอร์ ( "Sam Fisher" )ไปทำภารกิจ แซมได้เลิกแล้วสำหรับการเป็นสปายสายลับตั้งแต่จบภาค Conviction แต่ทางท่าน ประธานาธิบดีได้ทำการโน้มน้าวตัวแซมให้กลับมาต่อสู้อีกครั้ง เมื่อเค้ากลับมาเขายังคงสามารถทำสิ่งต่างๆในทางของเขาเองเพื่อนำไปสู่การปราบปรามองค์กรที่เป็นภัยคุมคามผู้ก่อการร้าย

สำหรับหน่วย Third Echelon ได้ตายไปแล้ว สิ่งใหม่ที่เกิดขึ้นในหน่วยของแซมตอนนี้คือ หน่วย "Fourth Echelon" โดยมาจากเครื่องบินที่มีเทคโนโลยีระดับสูง ซึ่งแซมสามารถประยุกต์ใช้มันกับตัวเขาได้อย่างดีในการทำภารกิจ รอบโลก ด้วยระบบ SMI (Strategic Mission Interface) (รูปแบบ ภารกิจ ยุทธศาสตร์) มันเป็นซุปเปอร์คอมพิวเตอร์ที่ทำหน้าที่เชื่อมต่อกับทุกองค์กรสำคัญของสหรัฐอเมริกา ด้วย SMI ทำให้แซมมีภารกิจและข้อมูลเกี่ยวกับทุกสิ่ง ทั่วโลก ด้วยระบบอัฉริยะนี้จึงทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางของทุกสิ่งที่คุณทำในเกม ไม่ว่าจะเป็นโหมดเนื้อเรื่อง โหมด Co-op และ Online multiplayer ภารกิจทั้งหมดจะปรากฎที่สถานีหลัก แต่ละภารกิจที่เกิดขึ้นจะเป็นการที่ ทำให้เนื้อเรื่องก้าวไปข้างหน้าและได้เงินรางวัลสะสมที่จะทำให้แซมไว้ใช้ในการเพิ่มเติมพัฒนาขีดความสามารถให้กับ หน่วย "Fourth Echelon"

Gameplay

แน่นอนว่ามีสิ่งที่เพิ่มเข้ามามากมายจากภาคเดิม มาชมกันครับ

Upgrades: ใน Blacklist ผู้พัฒนาได้ใส่วีธีการอัพเกรดรูปแบบใหม่ ซึ่งไม่ว่าคุณจะเล่นโหมดไหน คุณจะเล่นคนเดียวหรือกับเพื่อน คุณก็สามารถใช้เงินซื้อทักษะความสามารถเพื่อปรับปรุงพัฒนาตัวละครคุณให้มีความเก่งขึ้น ในการต่อสู้ นอกจากนี้เงินยังสามารถไว้ใช้ซื้ออาวุธใหม่ อุปกรณ์ใหม่ๆ และอัพเกรดอุปกรณ์ต่างๆ เช่น ชุดซูทที่แซมใส่ในการทำภารกิจสามารถอัพเกรดความสามารถต่างๆได้ และอื่นๆอีกมาก นอกจากนี้ยังมีแนวคิดว่า ผู้เล่นสามารถทำการปรับแต่งอาวุธและค่าความแข็งแกร่งต่างๆให้เป็นไปตามสไตล์ที่ตัวคุณต้องการได้ไม่ว่าคุณจะเล่นในโหมดไหนก็ตาม

Mobility: แซม ฟิชเชอร์ (Sam Fisher) ได้รับอิสระในการที่จะทำสิ่งใดก็ได้เพื่อให้ภารกิจที่เขาได้รับหมอบหมายสำเร็จตามจุดประสงค์ และดูเหมือนว่าเขาจะได้ประโยชน์ในช่วงเวลาที่ผ่านมา จากการโชว์โดยรวมเราจะเห็นว่า แซมมีสุขภาพที่แข็งแรงอยู่และสามารถจัดการคนร้ายได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ สิ่งที่เปลี่ยนแปลงสิ่งหนึ่งที่ดูต่างจาก Conviction คือการที่แซมสามารถทำการมาร์คหัวศัตรูในขณะที่เคลื่อนที่ได้ มันส่งผลให้ตัวเกม มีแอ็คชั่นที่น่าตื่นเต้นมากขึ้นและดูลื่นไหลเป็นธรรมชาติ แซมจับตัวศัตรูและยิงหัวอีกสองคนจากนั้นต่อสู้ระยะใกล้ด้วยท่าทางที่แอ็คชั่นขึ้น นี่คือ แซม ฟิชเชอร์คนใหม่ที่เร็วขึ้นและเป็นนักฆ่าขึ้นกว่าเดิม

Motion Capture and Acting: Ubisoft ได้ลงทุนเพื่อช่วยให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่ลึกยิ่งขึ้นกับการเล่าเรื่องของเกม Tom Clancys Splinter Cell: Blacklist นั่นหมายความว่าจะต้องมีการใส่เสียงที่ดีมากขึ้น และมีการจับ การเคลื่อนไหว (Motion captured) ในฐานะที่เราๆเป็นผู้เล่นเกม มีง่ายมากที่บอกถึงความแตกต่าง ในฉากที่แสดงอารมณ์ตึงเครียด สิ่งที่ออกมาจากใบหน้าการแสดงลายละเอียดและถ่ายทอดอารมณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งปฏิสัมพันธ์ ต่างๆในเกม

Fourth Echelon Moments: สำหรับ Splinter Cell: Blacklist ได้แนะนำให้รู้จักกับหน่วยงานใหม่ที่ผู้เล่นสามารถเรียกขอความช่วยเหลือแซมในระหว่างการปฎิบัติการภารกิจคือหน่วย Fourth Echelon เช่นเมื่อแซมกำลังเจอ กับการโจมตีอย่างหนักจากผู้ก่อการร้าย ที่มีรถกระบะติดปืนกลอยู่ด้านหลัง ในขณะที่แซมเลือกที่จะเผชิญหน้ากับเหตุการณ์นี้ด้วยตัวเขาเอง ช่วงเวลาการโชว์ในเหตุการณ์นี้ถูกเรียกว่า "Fourth Echelon Moment" ผลลัพธ์คือ มีจรวดพุ่งตรงมาทำลายรถกระบะและศัตรูใกล้เคียงจนหมด นอกจากนี้แซมสามารถร้องขอให้หน่วยทำการปิดสัญญาณไฟฟ้าภายในอาคารได้ด้วย

นอกจากนี้ "Splinter Cell Blacklist" ยังมีเกมเพลย์ 3 รูปแบบอย่าง Ghost, Panther และ Assault ให้ได้เล่นกันหลายแบบโดย

"Ghost" ก็เน้นการใช้เครื่องไม้เครื่องมือไม่ว่าจะเป็นแก๊สนอนหลับ การใช้กล้องจับความร้อนเพื่อดูเส้นทางการเดินของศัตรู หรือการใช้ Drone โจมตีเป้าหมายก็ทำได้เช่นกันครับ สรุปแล้วรูปแบบนี้จะเป็นการเล่นที่เน้นการ สังหารศัตรูให้น้อยที่สุด

"Panther" หรือย่องเงียบ ลอบฆ่า ฟังจากชื่อก็คงเข้ากันดีกับการใช้ความสามารถในการสังหารศัตรูระยะประชิดอันรวดเร็วและล็อกเป้าหมายจากนั้นใช้ปืนพกยิงเป้าหมายอื่นแบบรวดเร็วก็ทำได้เช่นกัน โดยรวมแล้วรูปแบบการเล่น นี้ยังคงเน้นความเงียบแต่ฆ่าเรียบนะจ๊ะ สุดท้าย "Assault" ที่ดูแล้วคงจะเหมาะแฟนหนักแรมโบ้ระเบิดภูเขาเผากระท่อมที่เน้นการยิงแบบบ่มียั้งและยังคงมีลูกเล่นที่ศัตรูสามารถจดจำที่อยู่ของเราล่าสุดได้เหมือนภาค Conviction ไงครับ นอกเหนือจากคุณสมบัติพิเศษที่เพิ่มขึ้นใน Splinter Cell: Blacklist มันเป็นการก้าวข้ามความท้าทายที่อยู่ในภาคก่อน เป็นการเสนอทางเลือกที่มากขึ้นให้กับผู้เล่น การลอบเร้นที่เป็นเอกลักษณ์ของซีรีย์นี้มีการพัฒนาขึ้นอย่างเต็ม รูปแบบ มันทำให้เราเห็นว่ามันเป็นการเพิ่มเติมองค์ประกอบมากขึ้นเรียกได้ว่าเป็นการขยายตัวจากภาค Conviction กันเลยทีเดียว !!

ตัวเกมกิน Spec ถ้าการ์ดจอใครไม่รองรับ Pixel Shader Model 4.0 ไม่แนะนำนะครั

 

Minimum System Requirement:

 • OS:Windows® XP (SP3) / Windows Vista® (SP2) / Windows® 7 (SP1) / Windows® 8
 • Processor:2.53 GHz Intel® Core™2 Duo E6400 or 2.80 GHz AMD Athlon™ 64 X2 5600+ or better
 • Memory:2 GB RAM
 • Graphics:512 MB DirectX® 10–compliant with Shader Model 4.0 or higher
 • DirectX®:9
 • Hard Drive:25 GB HD space
 • Sound:DirectX 10–compliant DirectX 9.0c–compliant
 • Additional:Peripherals Supported: Windows-compatible keyboard, mouse, headset, optional controller (Xbox 360 Controller for Windows recommended)

 

Men of War Assault Squad 2 Iron Fist
Men of War Assaul...
30 บาท
Hitman Sniper Challenge
Hitman Sniper Cha...
30 บาท
Command & Conquer Red Alert 3
Command & Conquer...
60 บาท
Splinter cell conviction
Splinter cell con...
60 บาท
Pro Evolution Soccer 2018
Pro Evolution Soc...
180 บาท
 Godgamepc ยินดีต้อนเข้าเข้าสู่เว็บขายเกมคอม PC รับประกันคุณภาพ A++ 
ขอต้อนรับท่านเข้าสู่เว็บขายเกม godgame.com เว็บขายเกมส์คอมพิวเตอร์ เกมส์ pc ท่าสามารถเลือก ซื้อเกม pc ซื้อเกมคอม ง่ายแค่คลิ๊ก เว็บขายเกมส์ราคาถูก
มีเกมคอมให้ซื้อเกม pc ให้เลือกมากมาย ส่งเร็วทุกวัน เปิดบริการ ขายเกมคอม ขายเกม pc 
ขาย game pc มีคุณภาพ และมี pc game ให้เลือกมากที่สุด

ขายเกม | ขายเกมส์ | ซื้อเกมคอม | เกมคอม | ซื้อเกมส์ pc | pc game | ขายเกม pc | ขายเกมคอม | ขายเกมคอมพิวเตอร์ | เกม pc

ลิขสิทธิ์เป็นของ © 2005-2018 GodgamePC ทั้งหมด.
E-mail: godgamepc1@gmail.com

ดำเนินการใน 43 วินาที,ใน 0.040564 คำสั่ง, ออนไลน์ขณะนี้ 38 Gzip ไม่ทำงาน หน่วยความจำ 1.162 MB
Powered by ECShop v2.7.3    Licensed
rss