ชื่อสมาชิก:   รหัสผ่าน:

รายการสินค้าชมล่าสุด

คุณกำลังอยู่ที่หน้า: หน้าแรก > Shooting > Left 4 Dead 2 - 13in1 New 2013(ภาษาไทย)
Left 4 Dead 2 - 13in1 New 2013(ภาษาไทย)
prev next
Left 4 Dead 2 - 13in1 New 2013(ภาษาไทย) Left 4 Dead 2 - 13in1 New 2013(ภาษาไทย)

Left 4 Dead 2 - 13in1 New 2013(ภาษาไทย)

 • รหัสสินค้า:GD-00685
 • เวลาขาย:2015-04-07
 • ลงคะแนนให้กับสินค้า:1432
 • ระดับสินค้า: comment rank 5
คะแนนของสินค้านี้ :0 คะแนน
ราคาขายเพียง :
จำนวน:
加一个
减一个
รายการเพิ่มเติม:

สินค้าขายดี:2 คะแนน

ใส่ข้อมูลรายละเอียดของสินค้า

พบกับ Left 4 Dead 2 ที่ทุกคนรอคอย จะว่าไปเป็น Left 4 Dead 2 ที่รวมเรื่องราวทุกๆ Campaign ไว้เลยครับ หายากมากกว่าจะรวมครบๆแบบนี้ โดยคาดว่าตัวนี้จะเป็นตัว Final แล้วนะครับ !! ห้ามพลาด !! 

ประกอบด้วย Campaign

 • Cold Stream(FULL)
 • Crash Course
 • Death Toll
 • Dead Center
 • Dark Carnival
 • Swamp Fever
 • Hard Rain
 • The Parish
 • The Passing
 • The Sacrifice
 • No Mercy
 • Dead Air
 • Blood Harvest

Campaign แต่ละอันไม่ได้เพิ่มเข้ามาแค่ฉากและเนื้อเรื่องนะครับ ยังประกอบด้วย Achievements ใหม่ๆ และ พวกกลายพันธุ์ใหม่ๆ (New Mutations) ให้ไล่ยิงกันด้วย นะครับ โดยแต่ละ Campaign มีรายละเอียดดังนี้

Left 4 Dead 2 Cold Stream (Hot!!)

ตัวเต็มๆเพิ่งจะปล่อยให้ Download สดๆร้อนๆนี้เองครับ !! ฉากจะเป็นป่ารกทึบ และมี Zombie อยู่เต็มป่าไปหมด แผนที่ใหม่สุดแจ่มนี้ เป็นแผนที่ที่ทาง Valve นั้นแนะนำว่าควรใช้ Radio Headset ในการสื่อสารเพราะแผนที่นั้นใหญ่โตมโหทึกนั่นเองลองเล่นดูแล้วกันครับ !! (ขอบอกว่าแผนที่ใหญ่มากๆ) มันจะมีบางอย่างที่ทำให้ต้องคุณเซอร์ไพรซ์ !! เมื่อคุณลึกลงไปใน ป่า !! ต้องเผชิญกับซอมบี้นับพัน(นับพันจริงๆเยอะมากๆฆ่ากันไม่ไหว!!) คุณจะต้องหาทางฝ่าไปที่เฮลิคอปเตอร์กู้ภัย อย่าปล่อยให้ฝูงของซอมบี้นับพันต้อนคุณออกไปสู่ความตาย!! (น่าเล่นมว้ากกกก)

 

Left 4 Dead 2 Crash Course

สำหรับเนื้อเรื่องใหม่ Crash Course จะได้รับการปรับปรุงจากภาคแรก กล่าวถึงเหตุการณ์หลังจากจบเนื้อเรื่อง No Mercy เมื่อตัวละครทุกคนหนีตายจากเมืองนรกจากเฮลิคอปเตอร์ ในเวลาถัด มาเครื่องบินได้เสียการทรงตัวและร่วงสู่ลงพื้นในตัวเมืองแห่งหนึ่ง ซึ่งตัวเมืองดังกล่าวมีความคล้ายคลึงกับเมืองในเนื้อเรื่อง Deathtoll อันที่จริงแล้ว Crash Course เป็นจุดเริ่มต้นที่ก่อนจะ เกิดเนื้อเรื่อง Death Toll ผู้เล่นจะเริ่มต้นในจุดที่เฮลิคอปเตอร์ตกลงพื้น สถานที่แวดล้อมภายในเมืองมีความกว้างขว้างและเป็นลักษณะเมืองแห่งโรงงาน การเดินทางในตัวเมืองได้พาผู้เล่นข้าม เมืองไปสู่อีกเมืองหนึ่งผู้เล่นจะได้เห็นสภาพแวดล้อมอันหลากหลาย จุดเด่นของฉากนี้คือการข้ามสะพานไปสู่อีกเมืองและโรงงานที่พังทลายและร้าง พร้อมกับรถบรรทุกหลายคันที่จอดแน่นิ่ง ตอนที่ผู้เล่นข้ามสะพานได้ใส่ลูกเล่นที่น่าสนใจเช่น การวางรถยนต์ติดเครื่องป้องกันขโมยพร้อมกับมีช่วงที่ซอมบี้จะต้องแห่เข้ามาการเล่นใน Crash Course มันทำให้ผู้เล่นหายใจรดต้นคอจนแทบไม่ทันจนเล่นเหนื่อยเลยทีเดียว เพราะเวชภัณฑ์ในเกมค่อนข้างหายากและต้องฝึกพยายามไม่ให้เสียพลังชีวิตจากซอมบี้!!

 

Left 4 Dead 2 Death Toll

จู่ๆก็มาโผล่กลางซากรถบน highway ที่ไหนก็ไม่รู้ เหมือนฉากไม่เชื่อมต่อกัน แต่จริงๆ Dead Toll เป็นเรื่องราวระหว่างตอน No Mercy กับ Dead Air ซึ่งก็เป็นเนื้อเรื่องของภาคแรกนำมา Remake ให้เล่นมันส์กว่าเดิม คุณจะพบกับซากรถยนต์ที่กระจัดกระจายตาม Highway ,ลุยฝ่าผ่านเมืองผีในบริเวณใกล้เคียง Riverside ต่อสู้ผ่านสถานที่ปรักหักพังของเมืองเล็ก ๆ ไปสู่ริมน้ำ ที่ๆคุณจะได้รับความช่วยเหลือจากหน่วยกู้ภัย

 

Left 4 Dead 2 Dead Center

Survivors สี่คนปีนขึ้นไปบนดาดฟ้าของโรงแรมแห่งหนึ่งในซาวานน่า โดยหวังว่าจะให้คอปเตอร์ของทางทหารมาเห็นเข้าและช่วยพาพวกเขาออกไป แต่กลับกลายเป็นว่าสายเกินไป เพราะคอปเตอร์ทั้งหมดได้บินออกไปแล้วต่อหน้าต่อตาพวกเขา ทั้งสี่คนจึงได้ร่วมมือกันฝ่าฝูงซอมบี้เพื่อไล่ตามคอปเตอร์ไป Campaign นี้จบลงที่ห้างสรรพสินค้า โดยเหล่า Survivors ได้ใช้รถแข่งที่มีไว้ตั้งโชว์ขับฝ่าออกไปจากห้าง

Left 4 Dead 2 Dark Carnival

รถแข่งที่ขับมาจาก Dead Center ไปต่อไม่ได้แล้ว เพราะการซากของจราจรที่เหลืออยู่บนถนนขวางเส้นทางอยู่ Survivors ทั้งสี่จึงต้องตัดใจลงจากรถเพื่อลงเดิน ด้าน หน้าของพวกเขาคือสวนสนุก Whispering Oaks ซึ่งปัจจุบันก็ได้กลายเป็นสถานที่อาศัยของซอมบี้ไปแล้ว Campaign นี้จบลงที่เวทีคอนเสิร์ตในสวนสนุก โดย Survivors ได้ทำการเปิดไฟการแสดงเพื่อบอกตำแหน่งของตน ก่อนคอปเตอร์ลำหนึ่งจะเห็นเข้าและมารับทั้งสี่ไป

 

Left 4 Dead 2 Swamp Fever

เกิดเหตุพลิกผันเพราะคนขับคอปเตอร์กลับติดเชื้อและกลายเป็นซอมบี้ ทำให้ Nick หนึ่งใน Survivors ต้องยิงเขาทิ้ง ส่งผลให้คอปเตอร์ตกลงในมิสซิสซิปปี้ Survivors ทุกคนปลอดภัย... จนถึงตอนนี้ ที่พวกเขาทั้งสี่ต้องฝ่าหนองน้ำที่เต็มไปด้วยกองทัพซอมบี้ เพื่อมุ่งหน้าสู่นิวส์ออร์ลีนส์ Campaign นี้จบลงที่โรงสีแห่งหนึ่งที่ตั้งอยู่สุด ทางของบึง โชคดีของ Survivors ที่วิทยุที่นั่นสามารถรับคลื่นได้ และผู้ที่อยู่ฝั่งของวิทยุคือ Virgil คนขับเรือที่คอยรับส่งผู้รอดชีวิตไปยังนิวออร์ลีนส์

 

Left 4 Dead 2 Hard Rain

ในความโชคดีก็มีความโชคร้าย เรือโดยสารของ Virgil กลับมีน้ำมันไม่พอที่จะไปถึงนิวออร์ลีนส์ ทำให้ Survivors ทั้งสี่ต้องลงจากเรือชั่วคราวเพื่อหาน้ำมันมาเติม ให้เรือ เคราะห์ร้ายหนักขึ้นเมื่อพายุฝนพัดโหมเข้ามาพอดี ทำให้เส้นทางของเหล่า Survivors ยากลำบากขึ้นอีก Campaign นี้จบลงเมื่อ Survivors ไปหาน้ำมันมาได้ แล้วกลับมายังที่ที่ลงจากเรือเพื่อส่งสัญญาณให้ Virgil นำเรือกลับมารับเพื่อเดินทางต่อไป

 

Left 4 Dead 2 The Parish

เรือของ Virgil มาถึงนิวออร์ลีนส์แล้ว เส้นทางต่อไปของ Survivors เป็นการเดินเท้าเพื่อไปสู่สะพานที่มีคอปเตอร์ทหารจอดอยู่ โดยพวกเขาต้องมุ่งหน้าไปให้ทันก่อน ที่คอปเตอร์ลำสุดท้ายจะออกไป และสะพานจะพังลง Campaign นี้จบลงโดย Survivors ไปถึงคอปเตอร์ลำสุดท้ายทันเวลาพอดี และพวกเขาก็ได้มุ่งหน้าไปสู่เขตปลอด เชื้อโดยรักษาชีวิตเอาไว้ได้

 

Left 4 Dead 2 The Passing

กล่าวถึงเหตุการณ์หลังจากหนีตายจากห้างสรรพสินค้า (Dead Center) แต่กลับไปติดแหง๊กเมืองเล็กๆแห่งหนึ่งเพื่อข้ามพื้นที่ไปยังสวนสนุกผี (Dark Canival) ระหว่าง นั้นผู้เล่นจะได้พบกับกลุ่มผู้รอดชีวิตจากเกม Left 4 Dead คอยช่วยเหลือการเปิดเส้นทางและป้องกันจากฝูงซอมบี้จำนวนมาก ทว่ากลุ่มผู้รอดชีวิตกลับหลงเหลืออยู่ เพียง 3 คน จากเดิมมีกันอยู่ 4 คน

เป็น DLC ที่ถูกเพิ่มเข้ามาทีหลัง เป็นเหตุการณ์ต่อจาก Dead Center (และ The Sacrifice สำหรับ Survivors ภาคแรก) โดยเนื้อเรื่องมีอยู่ว่าสะพานที่ Survivors จะต้อง ขับรถผ่านไปถูกยกขึ้นมา ทำให้ไปต่อไม่ได้ โดยกลุ่มคนที่ยกสะพานขึ้นคือ Survivors ของภาคแรก ซึ่งพวกเขาก็บอกให้ Survivors ของภาคสองมายกสะพานลงได้ โดย พวกเขาจะคอยยิงซัพพอร์ทจากด้านบนของสะพาน Campaign นี้จบลงโดยสะพานถูกยกลงมาอย่างที่ต้องการไว้ และ Survivors ของภาคสองก็ได้ขับรถผ่านออกไป ส่วน Survivors ของภาคแรกไม่ขอตามไปด้วย

Left 4 Dead 2 The Sacrifice

The Sacrifice เป็นเนื้อเรื่องที่เพิ่มเข้ามาใน L4D โดยเกิดขึ้นหลังจาก Blood Harvest ซึ่งเป็น Campaign สุดท้ายของ L4D ภาคแรก เริ่มต้นเมื่อ Survivors นั่งรถไฟมาเพื่อ ค้นหาสถานที่หลบภัยที่ดีที่สุดที่พวกเขาสามารถหาได้ Campaign นี้จบลงเมื่อเครื่องยนต์ยกสะพานสามเครื่องทำงานพร้อมกันหมด ทำให้สะพานสามารถยกขึ้นได้ แต่แล้วเครื่องยนต์เครื่องหนึ่งเกิดติดขัดขึ้นมา ทำให้ Bill หนึ่งใน Survivors ต้องสละชีวิตของตน โดยการกระโดดลงไปเซ็ตให้เครื่องยนต์เครื่องที่ขัดข้องทำงานเป็น ปกติ ทำให้ Survivors ที่เหลือรอดชีวิตไปได้ (ในความเป็นจริงแล้ว Survivors สามารถเป็นผู้เสียสละได้ทุกคน)

The Sacrifice เป็น Add-On พิเศษที่จะมีปล่อยให้ชาวแก๊งฟัดผี โดยจะมีตัวละครจากภาคแรกและภาคสองให้เลือกใช้ และมีฉากใหม่ๆมาให้ลุย มันก็เหมือนเป็นการเพิ่ม สกินตัวละครขึ้นมาอีก 4 ตัวเลยทีเดียว แล้วทีนี้ ก็จะต้องมีการเสียสละเกิดขึ้นในทีม !! จะเป็นยังไงต้องลองเล่นละครับ !!

 

Left 4 Dead 2 No Mercy

No Mercy เป็น Campaign แรกสุดของ L4D ภาคแรก เป็นตอนที่ Survivors มาหลบภัยอยู่บนดาดฟ้าอพาร์ทเมนท์ ในตอนนั้นเองคอปเตอร์ที่บินผ่านมาก็ประกาศให้ผู้ เหลือรอดทุกคนไปรวมตัวกันที่ Mercy Hospital ซึ่งนั่นก็ทำให้ Survivors ทั้งสี่ร่วมแรงร่วมใจกันมุ่งหน้าไปสู่เป้าหมายที่ได้ฟังมา Campaign นี้จบลงเมื่อคอปเตอร์บิน มาที่ดาดฟ้าของ Mercy Hospital และรับเอา Survivors ออกไปจากที่นั่น

เห็นชื่อ Campaign ว่า No Mercy แต่ไม่ได้ซ้ำกับภาค Left 4 Dead ภาคแรกนะครับ Map และ Zombie ได้รับกระยกเครื่องใหม่หมด มีตัวละครเกมจากภาคแรก ในเนื้อ เรื่อง No Mercy ซึ่งเป็น DLC ตัวใหม่ เป็นการเชื่อมโยงเกมจากเนื้อเรื่องตอนแรกของ เกม Left 4 Dead ภาคแรก และเป็น Campaign ที่ผู้เล่นหลายๆคนชอบมากๆใน Left 4 Dead ภาคแรก ซึ่งนั้นก็คือด่าน "No Mercy"โดยผู้เล่นสามารถเลือกเล่นผู้รอดชีวิตจาก Left 4 Dead ภาคแรกมาเล่นกันได้ด้วย

Left 4 Dead 2 Dead Air

เห็นชื่อ Campaign ว่า Dead Air แต่ไม่ได้ซ้ำกับภาค Left 4 Dead ภาคแรกอีกเหมือนกัน ยังมีอะไรใหม่ๆอีกเพียบๆ

 

Left 4 Dead 2 Blood Harvest

เห็นชื่อ Campaign ว่า Blood Harvest แต่ไม่ได้ซ้ำกับภาค Left 4 Dead ภาคแรกอีกเหมือนกัน ยังมีอะไรใหม่ๆอีกเพียบๆ

 

ตัวเกมส์ซื้อไปแล้วเล่นได้เลยนะครับ ไม่ต้องใช้ Left 4 Dead 2 ภาคหลัก !!

Minimum System Requirement

 • Operating System: Windows 7 / Windows Vista / Windows Vista64 / Windows XP
 • Processor: Intel Pentium 4 3.0 GHz
 • Memory: 1 GB for XP / 2GB for Vista
 • Hard Drive: 14 GB Free
 • Video Card (graphics): DirectX 9 compatible video card with 128 MB, Shader model 2.0. ATI X800, NVidia 6600 or better
 • DirectX: 9.0c
 • Sound Card: DirectX 9.0c compatible sound card
Planet Coaster
Planet Coaster
60 บาท
Hitman Absolution Professional Edition
Hitman Absolution...
120 บาท
Angry Birds Trilogy
Angry Birds Trilo...
30 บาท
The Sims 3 Thai Edition 33 in 1 New 2015
The Sims 3 Thai E...
150 บาท
Hako no Naka no Chijou
Hako no Naka no C...
25 บาท
 Godgamepc ยินดีต้อนเข้าเข้าสู่เว็บขายเกมคอม PC รับประกันคุณภาพ A++ 
ขอต้อนรับท่านเข้าสู่เว็บขายเกม godgame.com เว็บขายเกมส์คอมพิวเตอร์ เกมส์ pc ท่าสามารถเลือก ซื้อเกม pc ซื้อเกมคอม ง่ายแค่คลิ๊ก เว็บขายเกมส์ราคาถูก
มีเกมคอมให้ซื้อเกม pc ให้เลือกมากมาย ส่งเร็วทุกวัน เปิดบริการ ขายเกมคอม ขายเกม pc 
ขาย game pc มีคุณภาพ และมี pc game ให้เลือกมากที่สุด

ขายเกม | ขายเกมส์ | ซื้อเกมคอม | เกมคอม | ซื้อเกมส์ pc | pc game | ขายเกม pc | ขายเกมคอม | ขายเกมคอมพิวเตอร์ | เกม pc

ลิขสิทธิ์เป็นของ © 2005-2018 GodgamePC ทั้งหมด.
E-mail: godgamepc1@gmail.com

ดำเนินการใน 43 วินาที,ใน 0.013217 คำสั่ง, ออนไลน์ขณะนี้ 69 Gzip ไม่ทำงาน หน่วยความจำ 1.183 MB
Powered by ECShop v2.7.3    Licensed
rss